Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

30/01/2018 | 09:38
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Mẹo chép danh bạ, copy số điện thoại từ máy android sang sim giúp bạn lưu trữ các số liên lạc của người thân, bạn bè tốt hơn, việc chép danh bạ từ máy sang sim thường áp dụng trong trường hợp bạn muốn sử dụng điện thoại khác nhưng không muốn nhập lại danh bạ số điện thoại từ đầu. 

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android. Trên các dòng điện thoại Android hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC, LG hãy Zenfone đều hỗ trợ chức năng sao chép danh bạ từ máy sang sim và ngược lại, chức năng này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì tính tiện lợi. Bạn thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ máy, đặc biệt là những thiết bị cũ và sau khi đổi máy bạn muốn sao lưu chúng ra SIM để tiện hơn trong việc đổi điện thoại. Không những vậy, việc sao chép danh bạ từ điện thoại ra SIM còn phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc bạn muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ sau đây trên điện thoại Android. Xem thêm >>> Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

HƯỚNG DẪN CHÉP DANH BẠ TỪ ĐIỆN THOẠI SANG SIM

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải

Bước 2: Một hộp thoại tùy chọn hiện ra, các bạn nhấn vào mục Quản lý danh bạ.

Bước 3: Tại giao diện quản lý danh bạ, các bạn nhấn vào mục Nhập/Xuất danh bạ và chọn Xuất vào thẻ SIM để thực hiện chép danh bạ từ điện thoại sang SIM.

Bước 4: Lựa chọn những người mà chúng ta muốn chép sang bộ nhớ máy, hoặc nếu như bạn muốn lưu danh bạ từ sim sang điện thoại Android thì các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải và chọn Chọn tất cả.

Bước 5: Nhấn Lưu lại để bắt đầu thực hiện chép danh bạ từ điện thoại Android sang SIM. Quá trình lưu danh bạ từ điện thoại Android sang SIM bắt đầu và hoàn tất nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng danh bạ của bạn hiện có trên máy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !


Đánh giá: