Cách bật chế độ “Dark Mode” trên YouTube dành cho iOS

18/01/2018 | 08:11
Cách bật chế độ “Dark Mode” trên YouTube dành cho iOS
Sau khi tung ra một giao diện tối (Dark Mode) cho trang web của mình vào năm ngoái, YouTube mới đây đã bổ sung thêm giao diện tối này trên ứng dụng chính thức cho iPhone, iPad và iPod touch và nó trông tốt nhất trên iPhone X.

 Giao diện Dark Mode” là gì trên ios

Giao diện “Dark Mode” mới trên YouTube dành cho iOS sẽ giúp cho bạn dễ nhìn hơn trong khi mang lại trải nghiệm lý tưởng cho ban đêm. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone X, nó cũng có thể nỗ lực tuổi thọ pin của bạn: vì công nghệ hiển thị OLED không yêu cầu đèn nền. Thay vào đó, các bảng OLED có khả năng tự sáng lên từng điểm ảnh, nghĩa là nó cần ít năng lượng hơn vì những điểm ảnh màu đen sẽ không cần sử dụng đèn nền. Để xem số phiên bản của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn tại góc trên cùng bên phải của YouTube dành cho iOS. Sau đó chọn tùy chọn Cài đặt từ trình đơn và kéo xuống dưới cùng. Bạn có thể sẽ không nhìn thấy tùy chọn để bật giao diện “Dark Mode” mới lúc này. Và nếu như vậy thì bạn sẽ phải chờ vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi có sẵn trong ứng dụng YouTube của quý khách.

Cách bật chính sách “Dark Mode” trên YouTube dành cho iOS

Để bật giao diện “Dark Mode” mới, hãy thực hiện theo các hướng dẫn từng bước dưới đây:
  1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS của quý khách lên.
  2. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn tại góc trên bên phải màn hình.
  3. Nhấn tiếp vào Cài đặt.
  4. Bật tùy chọn Dark Theme lên.
  5. Nhấn vào biểu tượng dấu “x” tại góc trên bên trái để thoát cài đặt.
YouTube bây giờ sẽ hiển thị giao diện màu tối. Mọi tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên tin công nghệ tại Maxmobile ==>Tham khảo video :Giảm độ sáng iPhone thấp nhất có thể- bảo vệ mắt trong đêm
=>Xem thêm tin tức ĐƯỜNG LINK NÀY SẼ KHIẾN MESSAGES TRÊN IOS VÀ MACOS TREO CỨNG

Đánh giá: