Asus ra mắt Zenfone 5

28/02/2018 | 10:01
Asus ra mắt Zenfone 5
Khác với sự mờ nhạt trong năm ngoái, trong năm nay, Asus đã “đường đường chính chính” tham sự sự kiện MWC2018 và tại đây, công ty Đài Loan đã có cơ hội được cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ di động đang làm mưa làm gió trong những ngày qua như Samsung, Nokia hay Sony bằng những chiếc Zenfone mới nhất, với cấu hình mạnh mẽ không thua kém bất kỳ ai. Dòng sản phẩm mới nhất của Asus mang tên Zenfone 5, gồm 3 mẫu Zenfone 5/5Z và 5Q (hoặc 5 Lite tùy thị trường).

Thiết kế của máy

Về cơ bản, bộ đôi Zenfone 5/5Z có thiết kế và tính năng giống hệt nhau, và chỉ khác nhau về cấu hình xử lý. Bộ đôi này mang đến một ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình tràn viền, cùng cụm “tai thỏ” ở mặt trước gợi nhớ khá nhiều đến chiếc iPhone X nổi tiếng của Apple, hay thậm chí là mặt sau với cụm camera kép đặt dọc.

Cấu hình 

Cấu hình phần cứng của bộ đôi Zenfone 5/5Z trong năm nay tiếp tục hướng đến 2 phân khúc tầm trung, cận cao cấp là flagship với con chip tương ứng là Snapdragon 636/ 845, RAM tương ứng 6GB/ 8GB. Camera của Zenfone 5 gồm camera kép 12MP+8MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và tích hợp nhiều tính năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo, loa kép stereo hỗ trợ chơi nhạc Hi-res. asus-ra-mat-zenfone-5

Sự kiện ra mắt Zenfone 5

Trong khi đó, chiếc Zenfone 5Q cấp thấp chỉ có kiểu dáng thông dụng với màn hình tràn viền tầm trung, RAM 4GB, vi xử lý Snapdragon 430/630, bù lại đây chắc chắn sẽ là thiết bị được giới trẻ ưa thích với 2 cụm camera kép đằng trước và sau với độ phân giải lần lượt là 20MP+8MP và 16MP+8MP, được Asus công bố là hệ thống 4 camera độc lập đầu tiên trên thế giới, và mỗi camera đều có khả năng hoạt động độc lập cho hình ảnh selfie, wefie, chụp chính, chụp chân dung, và quay phim, không bị bất cứ giới hạn nào. Tham khảo sản phẩm của Maxmobile: Xiaomi Mi 6X chính hãng giá tốt nhất

Giá bán dự kiến

Về giá bán, dù Asus chưa công bố giá chính thức nhưng với truyền thống định giá tương đối tốt cố hữu của công ty Đài Loan, thì nhiều khả năng chiếc Zenfone 5 sẽ có giá khoảng 350-400USD tùy cấu hình, còn mẫu Zenfone 5Z sẽ vào khoảng 500USD trở lên, và mẫu Zenfone 5 Lite thì có lẽ sẽ ở đâu đó trong khoảng 250-300USD hoặc rẻ hơn. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra vào cuối quý 1 năm nay.

>>>Xem thêm video:Redmi 5 plus bị lỗi cảm ứng?

Xem tin tức mới nhất: Galaxy S9 bản Exynos đánh bại iPhone X

Đánh giá: