Apple sắp ra bút Pencil có thể vẽ trong … không khí

07/02/2018 | 10:16
Apple sắp ra bút Pencil có thể vẽ trong … không khí
Chiếc bút Pencil thực sự là chiếc bút cảm ứng cho thiết bị di động tốt nhất thế giới hiện nay, nhưng Apple chưa muốn dừng lại ở đó, mà họ còn muốn chiếc bút “phù thủy” này làm được những điều không tưởng nữa.

Apple sắp ra bút Pencil có thể vẽ trong không khí

Theo đó, một bằng sáng chế mới đây của Apple đã cho thấy người dùng có thể thực sự vẽ được bằng bút Pencil mà thậm chí không cần phải có màn hình iPad Pro để tương tác, mà có thể sử dụng nó trên bất kỳ mặt phẳng nào, thậm chí là cả trong không khí nữa. Vậy bút Pencil có thể vẽ được trong không khí? apple-sap-ra-but-pencil-co-the-ve-trong-khong-khi-2 Mô tả về bằng sáng chế mới, APple sẽ sử dụng một cảm biến nhận dạng không gian 3D gắn ngoài để theo dõi thao tác của bút Pencil, kết hợp với cảm biến gia tốc cùng một đèn LED và một màn hình nhỏ để thu thập thông tin về không gian và vị trí của cây bút, sau đó chuyển thông tin này về iPad Pro để xử lý. Xem các sản phẩm tại Maxmobile: iPhone 8 Plus cũ chính hãng giá rẻ

Quá trình sáng chế ra loại bút này còn khá dài

Dĩ nhiên, quãng đường đi từ một bằng sáng chế trên giấy ra ngoài thực tế là một quá trình dài, và trong tương lai gần Apple có thể chưa tung ra được chiếc bút “thần thánh” như vậy, nhưng dù sao thì chiếc bút Apple Pencil này vẫn hấp dẫn hơn nhiều so với cây bút hiện tại vốn chỉ có thể hoạt động khi tiếp xúc trực tiếp với màn hình iPad Pro.

>>>Xem thêm video:Android One S3 - iPhone 5C chạy Android Giá Rẻ từ Sharp

Xem thêm bài tin tức: Mã độc biến Smartphone, smartTV thành công cụ đào tiền ảo

Đánh giá: