Apple chắc chắc không bao giờ cố ý giảm hiệu năng iPhone để buộc người sử dụng phải nâng cấp máy

01/02/2018 | 04:15
Apple chắc chắc không bao giờ cố ý giảm hiệu năng iPhone để buộc người sử dụng phải nâng cấp máy
Ngoài ra hãng cũng sẽ tung ra hàng loạt tính năng mới trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người sử dụng.

Apple chắc chắc không bao giờ cố ý giảm hiệu năng iPhone

Vào ngày thứ tư (31/1) vừa qua, Apple đã chính thức lên tiếng trước những báo cáo của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ về vấn đề tự ý giảm hiệu năng các loại iPhone cũ. Điều đó gián tiếp cho thấy chính phủ Mỹ đã thực sự vào cuộc điều tra “gã khổng lồ” làng công nghệ này. ==>Xem thêm tin tức GOOGLE PLAY ĐẠT KỶ LỤC HƠN 19 TỶ LƯỢT TẢI NHƯNG VẪN THUA IOS TRONG LĨNH VỰC NÀY Apple khẳng định họ không bao giờ tự ý giảm hiệu năng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm điện thoại của người dùng để buộc họ phải chuyển sang sử dụng những dòng thiết bị cao cấp hơn. Vụ tai tiếng này đã sảy ra từ tháng 12/2017 và xảy ra trên quy mô toàn cầu, theo đó Apple thừa tiếp nhận họ đã cố tình giảm tốc độ hoạt động của nhiều dòng iPhone nhằm kéo dài tuổi thọ pin điện thoại.

Apple sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm có thể theo dõi pin

Sau khi hứng chịu rất nhiều chỉ trích cũng như những phản ứng gay gắt, Apple đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đến toàn thể người tiêu dùng, đồng thời quyết định thay mới pin cho iPhone 6, iPhone 6S và 6S Plus từ 79 USD xuống còn 29 USD. Hãng còn cho biết sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm vào đầu năm nay để giúp người dùng theo dõi cũng như kiểm soát tình trạng pin iPhone một cách thuận lợi và minh bạch hơn. ==>Xem thêm video:Những sai lầm khi sạc pin iPhone  
Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên tin công nghệ của Maxmobile .

Đánh giá: