Trang chủ Phụ kiện Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w]
Tìm theo:

Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w]

400.000 VNĐ
Đánh giá sản phẩm.
Điện thoại: 0961866686 Giờ bán hàng: 08h đến 21h hàng ngày
Đánh giá chi tiết

Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] tại trung tâm Maxmobile là hàng được nhập khẩu 100% chính hãng không như những loại sạc kém chất lượng trôi nổi tràn lan trên thị trường hiện nay, làm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu năng sử dụng của gây tổn hại đến các thiết bị điện tử của quý khách.

Sạc Anker 2 cổng 24w tai Đà Nẵng

Sạc Anker 2 cổng 24w tai Đà Nẵng

Đánh giá chung về Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w]

Khi mà bạn dùng 2, 3 thiết bị công nghệ như điện thoại Smartphone, Laptop hay những chiếc loa bluetooh và khi thật là bất tiện vô cùng khi mỗi lần đi đâu đó là phải mang theo rất nhiều các loại sạc pin khác nhau như vậy. Vì vậy, khi sở hữu Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] chính hãng tại Maxmobile thì quý khách không còn phải lo lắng về điều đó nữa.

Thường thì quý khách có thể tìm cách thuận tiện hơn đó là sử dụng duy nhất cục sạc và sạc cho tất cả các thiết bị điện tử khác, để dòng điện sạc vào các thiết bị thì hoàn toàn không  vấn đề, những nếu để về lâu về dài chắc chắn sẽ làm các thiết bị của quý khách bị ảnh hướng rất nhiều và không an toàn vì dòng điện có thể là thiếu hoặc quá nhiều điện được sạc vào thiết bị.

Sạc Anker 2 cổng 24w giá bao nhiêu

Sạc Anker 2 cổng 24w giá bao nhiêu

Khi sạc bằng thiết bị Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] thì dòng điện sẽ được điều chỉnh phù hợp với các thiết bị điện tử vì vậy quý khách hoàn toàn vô tư và không lo lắng gì về dòng điện có ảnh hưởng đến pin hay không.

Thông tin chi tiết về Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w]

Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn của mình 2.2 x 2.1 x 1.1in nhưng được tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ làm ổn định dòng điện VoltageBoost, có khả năng tích hợp sạc nhanh cho các thiết bị có trang bị công nghệ này.

Công dụng

Thiết bị Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] được trang bảng mạch cao cấp nhất hiện nay giúp tối ưu hóa dòng điện, được thiết kế và làm từ những vật liệu có khả năng chịu nhiệt và va đập tốt nhất hiện nay.

Cực hữu dụng cho những người hay phải di chuyển

Khi quý khách là người bận rộn và rất hay phải di chuyển nhiều nơi thì việc có cho mình Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] là cực kì hữu ích, quý khách sẽ không cần phải cần theo bên mình hàng tá thứ sạc cồng kềnh khó chịu nữa, được thiết kế phù hợp với mọi loại thiết bị điện tử vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm.

>>> Giá sạc Anker 2 cổng 20W đen là bao nhiêu

Thiết kế an toàn

Với hệ thống multiprotect có khả năng kiểm soát nhiệt độ và sở hữu các tính năng an toàn cực tiên tiến giữ dòng điện ở mức ổn định và không lo rò rỉ điện, đạt chỉ tiêu an toàn PSE & RoHS.

Sạc Anker 2 cổng 24w chất lượng cao

Sạc Anker 2 cổng 24w chất lượng cao

Nên mua Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] tại đâu ở Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, địa chỉ đang bán những thiết bị không chính hãng, nếu quý khách không may mắn sử dụng phải thì có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị của quý khách. Vì Vậy, trước khi mua Sạc Anker 2 cổng, 24w – [PowerPort 2, 24w] quý khách cần kiểm tra kĩ tem và xuất xứ cũng như sạc thử xem có gì lạ không.

Hoặc quý khách hãy tìm hiểu những địa chỉ uy tín như là trung tâm Maxmobile

Với kinh nghiệm 10 năm phân phối phụ kiện sạc dự phòng, đã phục vụ rất nhiều khách hàng từ già đến trẻ, rất nhiều các trang mạng có bài đánh giá rất tốt về Maxmobile thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Xem đánh giá đầy đủ