Trang chủ Phụ kiện Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.9ft
Tìm theo:

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.9ft

264.000 VNĐ
Đánh giá sản phẩm.
Điện thoại: 0961866686 Giờ bán hàng: 08h đến 21h hàng ngày
Đánh giá chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phụ kiện hàng nhái, hàng giả trôi nổi với giá thành rẻ khiến người dùng không phân biệt được hàng thật hàng fack khiến mọi người hoang mang. Để tránh việc mua phải hàng giả, kém chất lượng thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín như MaxMobile để mua một chiếc cáp Anker Cáp Anker PowerLine II Lightning chính hãng với giá thành phù hợp với túi tiền cùng đó là sự an toàn về chất lượng chiếc cáp đem lại.

Cáp anker powerline II lightning 0,9ft tại Đà Nẵng
Cáp anker powerline II lightning 0,9ft tại Đà Nẵng

Đặc điểm của Cáp Anker PowerLine II Lightning 0,9ft

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0,9ft được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ đánh giá với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng mặt cùng đó là độ siêu bền của cáp được aspdungj vào việc chế tạo áo giáp.

  • Với việc được chế tạo từ sợi Kevlar, đây là một trong những sợi được các nhà phát triển chế tạo những chiếc áo giáp chống đạn dùng trong lực lượng vũ trang, với một chất liệu siêu bền. Chính sự đặc biệt này đã khiến cho PowerLine II Lightning trở lên siêu bền hơn gấp 100 lần sợi thông thường.
  • Được làm từ vật liệu nguyên chất đã khiến cho cấu trúc cáp giảm thiểu tối đa sức cản của dòng điện trên cáp PowerLine II Lightning khiến nó trở lên sạc một cách nhanh chóng, cùng đó là sự tối ưu hết mức từ nguồn đầu vào trên adapter mà những thiết bị sử dụng điện áp tối đa 2A.

Cáp Anker PowerLine II Lightning có thiết kế nhỏ gọn

  • Với đội ngũ kỹ thuật Anker đã chế tạo mang một kiểu dáng đầu sạc PowerLine II Lightning nằm có thể tối ưu cho những thiết bị sử dụng cổng Lightning cho dù có sự bảo vê của case.
  • Cáp Anker PowerLine II Lightning được Apple đánh giá chuẩn giấy phép đáp ứng được các tiêu trí về độ an toàn của cáp.
cap anker powerline II lightning 0,9ft-5
Cáp anker powerline II lightning 0,9ft giá rẻ

Cáp Anker PowerLine II Lightning chính hãng tương thích với mọi thiết bị của Apple dùng cổng Lightning. Với 100% đồng bộ dữ liệu trên Itunes và được Apple cấp giấy chứng nhận chính hãng.

Cách sử dụng Cáp Anker PowerLine II Lightning?

Với tốc độ sạc nhanh chóng, cùng đó là tốc độ truyền dữ liệu của cáp khiến nó trở lên được người sử dụng đánh giá cao.

Được chứng nhận bởi Apple Mfi đây chính là sự khẳng định về độ an toàn mà  PowerLine II Lightning mang lại đã được apple chấp nhận . Được thiết kế sử dụng không giới hạn cho những chiếc Iphone, Ipad hay như bất cứ một thiết bị nào có cổng Lightning đều có thể sử dụng được.

Cáp anker powerline II lightning 0,9ft chính hãng
Cáp anker powerline II lightning 0,9ft chính hãng

Đến với MaxMobile bạn sẽ được yên tâm bởi chất lượng cũng như giá thành phù hợp, nhanh tay mua ngay Cáp Anker PowerLine II Lightning bạn sẽ được cảm nhận bởi tốc độ sạc truyền dữu liệu tốc độ cao từ nó.

Việc mua trên hệ thống MaxMoile bạn sẽ không phải lo lắng bởi hàng nhái hàng kém chất lượng, nếu việc phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Việc bạn là khách hàng ở xa không thể đến với cửa hàng chúng tôi, bạn chỉ cần truy cập vào website để lựa chọn cho mình một chiếc cáp phù hợp, chúng tôi sẽ chuyển phát miễn phí đến tận tay bạn. Ngoài ra với việc bảo hành 6 tháng bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm: Cáp Anker Powerline+ II Lightning 3ft

Xem đánh giá đầy đủ