Trang chủ Tin công nghệ Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

15:01 | 12/01/2018

Thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android là việc làm cấp thiết nếu như bạn không muốn sử dụng tài khoản Google trên thiết bị này cũng như tránh khỏi rủi ro lộ các thông tin cá nhân quan trọng. Việc tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết và bài viết dưới đây là những bước cơ bản mà bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện.

Thoat-tai-khoan-google-play-tren-dien-thoai-android

Thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Khi nào cần thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Trong nhiều trường hợp bạn cần thoát tài khoản Google Play như bán máy, tài khoản đã thêm thẻ thanh toán… nhằm bảo mật cho tài khoản của mình hãy thực hiện thoát tài khoản google play trên điện thoại Android theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Bài viết Maxmobile thực hiện trên thiết bị Samsung J7 Pro, đối với các thiết bị Android khác các bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước tương tự.

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Cloud and Account(Cloud và tài khoản)

Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn vào mục Account (Tài khoản) và lựa chọn Google

Bước 3: Danh sách các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị hiện ra, tại đây bạn nhấn vào tài khoản Google mà bạn muốn thoát.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải giao diện và chọn Delete Account (Xóa tài khoản)

Bước 5: Một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Delete Account (Xóa tài khoản) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Google trên thiết bị Android.

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản mà Maxmobile chia sẻ trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thoải mái trùy chỉnh cũng như thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android. Đây là việc làm cần thiết đối với những bạn muốn bảo mật tài khoản google của mình khi để người khác sử dụng máy.

Xem thêm >>> Thay màn hình HTC U Ultra Sapphire lấy ngay sau 45 phút

Rate this post