Tìm theo:

Unlock LG G5

Khi có nhu cầu unlock LG G5 bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như MaxMobile để tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và thời gian bảo hành dài lâu.

Dịch vụ unlock LG G5 giá rẻ tại MaxMobile

MaxMobile được giới sành công nghệ rỉ tai nhau là trung tâm chuyên sửa chữa phần cứng và phần mềm smartphone uy tín tại Hà Nội. Trong đó, dịch vụ unlock LG G5 là một trong những mảng được cửa hàng chú trọng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Để tận hưởng dịch vụ unlock LG G5 giá rẻ, nhanh chóng, mời bạn hãy đến MaxMobile trải nghiệm.

thay-camera-lg-g5

Dịch vụ unlock LG G5 giá rẻ tại Maxmobile

Hãng điện thoại LG G5 vốn được tiêu thụ tại Hàn Quốc và một số thị trường trên thế giới. Nên khi được xách tay về Việt Nam, chúng đều gặp lỗi về nhà mạng. Để có thể sử dụng bình thường thì chúng ta bắt buộc phải mua code từ nhà mạng để unlock LG G5 nhanh chóng, dễ dàng.

Quy trình unlock cho LG G5 nhanh chóng tại MaxMobile được nhân viên kỹ thuật thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Để xác định xem máy đã được mở khóa hay chưa thì khách hàng cần cung cấp cho nhân viên kỹ thuật mã IMEI của máy, sau đó kiểm tra xác nhận thông tin qua nhà mạng cung cấp dòng máy LG G5 này. Sau khi xác nhận thành công thì việc unlock bằng mua code nhà mạng sẽ được tiến hành.

>>>Video:Unlock samsung galaxy s6 EDge Au nhật bản ok

Điều bạn nhận được khi unlock LG G5 tại MaxMobile

Để khách hàng an tâm thì dịch vụ sửa điện thoại LG tại MaxMobile sẽ tiến hành unlock chiếc LG G5 trực tiếp dưới sự quan sát của người dùng. Quy trình unlock được đảm bảo với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và quý khách có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường tại Việt Nam.

Sau khi unlock LG G5, chiếc smartphone này sẽ trở thành phiên bản quốc tế, có khả năng kết nối, bắt sóng và các dịch vụ từ nhà mạng Việt Nam đều hoạt động tốt, thậm chí là nâng cấp phần mềm và sử dụng ứng dụng rất tốt. Ngoài ra, nếu quý khách không thể đến được cửa hàng thì có thể liên hệ mua code bằng cách cung cấp mã imei và chúng tôi sẽ giúp bạn unlock được LG G5 ngay tại nhà.

thay-camera-lg-g5-gia-re

 

Có thể unlock cho LG G5 ngay tại nhà

Khi unlock cho LG G5 tại MaxMobile, chúng tôi xin cam kết tỷ lệ thành công là 100%, nếu gặp lỗi quý khách sẽ được hoàn lại phí hoặc khắc phục lại. Sau khi unlock cho LG G5, chiếc điện thoại thông minh này có thể sử dụng được tất cả các sim hỗ trợ bởi mạng viễn thông của Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi không cần tháo máy vẫn có thể unlock chiếc LG G5 bình thường, sử dụng code của nhà mạng với mức giá phải chăng, uy tín và thời gian bảo hành dài lâu.

 >>Tham khảo: Thay vỏ LG G5
Liên hệ
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI

? Tặng Giftcard giảm giá cho lần sau:
➡ Giảm 50.000 cho hóa đơn <= 500.000
➡ Giảm 100.000 cho hóa đơn > 500.000

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0911136888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  • 100% linh kiện chính hãng
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
  • Sửa chữa đúng hẹn
  • Bảo hành dài hạn
  • Giá cả cạnh tranh