Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro tại HN, HCM

Thay màn hình, mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro tại HN, HCM bằng công nghệ tiêu chuẩn apple 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt. Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa, Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile. Mặt kính được ép là mặt kính zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình ).

Khi nào cần thay màn hình, mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro

Trong quá trình sử dụng máy nếu bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị bộ phận chịu tác động lực nhiều nhất thường chính là màn hình cảm ứng của máy do có diện tích tiếp xúc lớn nhất.

Lúc này Smartphone của bạn sẽ thuộc một trong những trường hợp dưới đây kèm theo là hướng sửa chữa hợp lý và kinh tế nhất.

–Trường hợp 1:
Máy rơi vỡ mặt kính bên ngoài màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt: Màn hình hiển thị được xem là tốt khi không có các dấu hiệu sọc nhòe hay lem mực.

Lúc này khi mặt kính cảm ứng bể vỡ có thể đi kèm dấu hiệu liệt loạn cảm ứng. Giải pháp thay mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro là công tác sửa chữa kinh tế nhất cho thiết bị của bạn ở tình huống này.

–Trường hợp 2:
Ngược lại khi màn hình hiển thị đã gặp lỗi. thì Lúc này không quan trọng mặt kính cảm ứng của máy đang ở tình trạng thế nào.

Để khôi phục máy về trạng thái ban đầu bạn cần thay màn hình Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro tại hn, tphcm trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính đơn thuần.

Vì sao bạn không thể thay riêng màn hình trong ?

Bởi vì khi tách mặt kính cảm ứng ra khỏi màn hình hiển thị kính cảm ứng sẽ không tái sử dụng được nữa

Chất lượng dịch vụ thay màn hình, mặt kính Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Selfie phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Sửa chữa điện thoại là một dịch vụ hữu ích và tiết kiệm chi phí rất tốt cho người dùng công nghệ ngày nay.

Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi chất lượng dịch vụ sửa chữa được đảm bảo và tạo ra những thiết bị ổn định sau khi sửa chữa.

Dịch vụ thay màn hình Zenfone 4 Selfie cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó.

Ở vị trí người dùng bạn cần tuân thủ một số những nguyên tắc sau để đảm bảo cho mình chất lượng dịch vụ thay màn hình Zenfone 4 Selfie Pro hoàn thiện vượt trội:

–Tìm đơn vị thay màn hình Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Selfie  đáng tin cậy :
Đầu tiên rất quan trọng bạn cần tự mình xác định dế yêu của mình đang ở trạng thái nào thông qua những kiến thức đã được trang bị ở trên

‎Khi đã xác định được điều cần làm với thiết bị thì bạn hãy tìm kiếm cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình.

Một đơn vị chuyên sâu sẽ biết cách xử lý tất cả những rủi ro xảy đến trong quá trình thao tác và bảo toàn thiết bị một cách tốt nhất.

Điều này có thể nói là quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng công tác thay màn hình Zenfone 4 Selfie Pro của bạn.

–Thống nhất tình trạng máy trước và sau khi sửa:
Trong quá trình thay màn hình Zenfone 4 Selfie bạn hãy yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy.

Điều này rất quan trọng một số cơ sở sửa chữa có thói quen thay màn hình chỉ quan tâm đến màn hình ráp máy và bàn giao cho khách không cần biết hiện trạng các tính năng khác ra sao.

Điều này đôi khi gây ra những sự bất tiện và giảm tính ổn định máy khi những chi tiết khác hư hỏng chưa được kiểm tra kĩ lưỡng gây ảnh hưởng đến tổng thể sự ổn định của máy.

Khi nhận máy ngay tại trung tâm bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng và tình trạng máy.

Yêu cầu kiểm tra và hỗ trợ kịp thời để đảm bảo khi đưa vào sử dụng máy đã ở trong trạng thái tốt nhất.

–Yêu cầu linh kiện zin chính hãng :
‎Lựa chọn và yêu cầu đơn vị sửa chữa thay màn hình Zenfone 4 Selfie Pro Zin chính hãng để đạt tuổi thọ tối ưu và trải nghiệm mượt mà bền bỉ như lúc ban đầu.

Thực hiện một số lưu ý để gia tăng tuổi thọ máy như: hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy không sử dụng sạc cáp “lô” kém chất lượng bảo vệ tốt 4 góc cạnh máy là vị trí dễ gây bể vỡ màn hình khi va chạm.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro để đạt chất lượng sữa chữa tốt nhất 

Nhằm giúp bạn hình dung rõ hơn về quá trình sửa chữa mình xin chia sẻ quy trình thay mặt kính Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro tiêu chuẩn như sau:

✘Đầu tiên kỹ thuật viên tiến hành tháo máy.
Mục đích của công tác này là để tiếp cận bộ màn hình bể kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung sườn vỏ máy.

Keo kết dính sử dụng là keo chuyên dụng chính hãng vô cùng chắc chắn.

Công đoạn này cần kinh nghiệm và tay nghề của kỹ thuật viên để tránh làm hư hỏng các bộ phận linh kiện khác trong quá trình tháo máy.

✘Tiếp theo kỹ thuật viên tiến hành tách màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ.
Bước này khó khăn lớn nhất đến từ việc mặt kính bể ở nhiều góc độ khác nhau kết hợp lớp keo chuyên dụng kết dính rất chặt chẽ làm gia tăng rủi ro hư hỏng màn hình hiển thị.

Chỉ một thao tác sai lầm bất cẩn sẽ làm hư hỏng màn hình sẽ làm quá trình thay mặt kính Zenfone 4 Selfie Pro giá rẻ thất bại ngay lập tức.

✘Ép kính mới
Khi đã tách thành công màn hình vỡ kính ra khỏi khung vỏ. Ở bước này kỹ thuật viên dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng như bàn gia nhiệt chỉ tách kính thực hiện thao tác cắt kính vỡ ra khỏi màn hình hiển thị mục đích bảo toàn màn hình trong để chuẩn bị ép vào một mặt kính mới.

Khi đã bảo toàn được màn hình hiển thị tiếp đến là quá trình vệ sinh lớp keo cũ và ép vào màn hình mặt kính cảm ứng mới bằng hệ thống máy ép kính chuyên dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh và kết thúc quá trình thay mặt kính Zenfone 4 Selfie chính hãng

>> Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng , màn hình Asus Zenfone 4

Hỏi: Có nên dùng miếng dán để bảo vệ màn hình, mặt kính Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Selfie 

Trả lời: Nếu bạn là một người cẩn thận và mong muốn một chiếc máy hoàn hảo bạn cần các tính năng như chống nhìn trộm hạn chế vân tay hay đơn giản cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng, thì dán màn hình là điều bạn nên làm.

Tuy nhiên nếu dán màn hình nhằm mục đích chống xước thì hoàn toàn không cần thiết đối với các smartphone hiện nay đều được trang bị kính cường lực ngoại trừ một vài dòng máy giá rẻ sử dụng mặt kính thường.

Thứ hai một khi đã chọn dán màn hình thì nên chọn sử dụng miếng dán chất lượng. Thà mất thêm một chút tiền nhưng sẽ giúp bạn nhiều thứ từ thẩm mỹ của máy đến thao tác tiện lợi hơn.

Ngược lại miếng dán kém chất lượng tuy tiết kiệm được đôi chút nhưng sẽ gây tốn kém làm xấu và gây khó khăn trong thao tác và Khi đó dán màn hình thực sự là một việc thừa thãi và không cần thiết.

 

Tìm hiểu thêm trên google về:

 • Thay màn hình Zenfone 4 Selfie giá bao nhiêu tiền?
 • Giá thay màn hình Zenfone 4 Selfie
 • Địa chỉ thay màn hình Zenfone 4 Selfie
 • Thay mặt kính Zenfone 4 Selfie như thế nào
 • Cách thay màn hình Zenfone 4 Selfie
 • thay màn hình Zenfone 4 Selfie công nghệ mới
 • Ép kính Zenfone 4 Selfie như thế nào?
 • thay màn hình Zenfone 4 Selfie có khó không?
 • Thay mặt kính Zenfone 4 Selfie an toàn không hỏng màn hình phải làm thế nào?
 • Màn hình Zenfone 4 Selfie có tự thay ở nhà được không?
 • Hướng dẫn thay màn hình Zenfone 4 Selfie
 • Ép kính Zenfone 4 Selfie có hay hỏng màn màn hình không?
Liên hệ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
Tạm thời không có khuyến mãi cho sản phẩm này
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023

Maxmobile TP Hà Nội 3
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh