Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro tại HN, HCM

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro tại HN, HCM bằng công nghệ tiên tiến ✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt ✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa ✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

Đặc điểm mặt kính,  màn hình Samsung Galaxy C10 Pro, Samsung Galaxy C10

Màn hình Samsung Galaxy C10 Pro hiện nay được sản xuất theo 2 công nghệ chính: Super Amoled và TFT LCD. Trong đó thì màn hình Super Amoled của Samsung thường được trang bị trên những model cao cấp và cận cao cấp nhưng ngược lại thì màn hình TFT LCD được trang bị trên các model trung cấp và các dòng máy giá rẻ. Vậy lý do vì sao lại có sự khác biệt này?

Màn hình Super Amoled với đặc điểm cảm ứng được tích hợp trên màn hình cho độ mượt của cảm ứng rất cao nhưng bên cạnh Amoled cho màu sắc hiển thị rực rỡ với tông màu nóng  và rất nịnh mắt người dùng.

Với đặc điểm màn hình không có phản quan thì người tiêu dùng ít ai biết rằng màn hình Super Amoled của Samsung có khả năng chống nước, phân biệt rõ nhất đối với màn hình TFT LCD trên các Model khác.

Đây là lý do mà hãng Samsung sử dụng màn hình Super Amoled không bao giờ có hiện tượng đốm nước màn hình sau khi đi mưa hoặc làm ẩm máy như những dòng máy khác.

Với những đặc điểm kể trên thì màn hình Super Amoled của Samsung có độ bền cao cùng chất lượng tốt hơn công nghệ sản xuất màn hình khác điều này tương đồng với chi phí sản xuất cao và giá thành cũng không thể thấp

Màn hình TFT LCD xuất hiện trên các dòng điện thoại tầm thấp và trung cấp bởi màn hình này có lớp phản quang và sẽ bị đốm sáng trên lót phản quang khi máy bị ẩm nước.

Màn hình này không được tích hợp cảm ứng vào màn hình và có màu sắc không đẹp như Super Amoled cộng chi phí thay loại màn hình này thường thấp hơn nhiều so với Super Amoled.

Phân biệt hư mặt kính Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro  và hư toàn bộ màn hình Samsung Galaxy C10 Pro?

–Cụ thể khi khi máy bạn bị rơi bể màn hình thì hãy kiểm tra xem màn hình máy còn hiển thị được không ? Màn hình hiển thị tốt khi hình ảnh vẫn hiển thị tốt và không có các hiện tượng lỗi như sọc nhòe, lem mực hoặc bể nứt không còn khả năng hiển thị,…

–Tiếp theo thì hãy kiểm tra cảm ứng máy cảm ứng gặp lỗi khi có các hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hoặc chết điểm và đường cảm ứng.

–Để kiểm tra màn hình và cảm ứng chính xác bạn có thể nhập mã code *#0*# ở màn hình cuộc gọi.

–Mã test này là mã test chuyên dụng của hãng dùng để kiếm tra phần lớn các tính năng quan trọng của máy đặc biệt mã test này áp dụng tốt cho tất cả các thiết bị Samsung.

–Nếu khi rơi vỡ mặt kính ngoài và vẫn thỏa mãn 2 điều kiện màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng tốt vậy lúc này thay mặt kính Samsung Galaxy C10 Pro tại hà nội, hcm là giải pháp kinh tế hoàn hảo giúp đưa máy bạn về trạng thái lúc ban đầu.

–Ngược lại còn nếu máy bạn có các dấu hiệu hư hỏng màn hình hoặc cảm ứng vậy không cần biết mặt kính máy bạn có bể vỡ hay không. Giải pháp thay trọn bộ màn hình Samsung Galaxy C10 sẽ là hướng giải quyết dành cho bạn.

Thay mặt kính, màn hình Samsung Galaxy C10 Pro, Samsung Galaxy C10  là gì?

Hỏi: vì sao không thể giữ lại mặt kính cũ ? Vì khi tách mặt kính ra khỏi màn hình hư hỏng mặt kính sẽ bị hao mòn và trầy xước nhiều và không thể tái sử dụng được nữa.Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu về cấu tạo màn hình Samsung Galaxy C10

Màn hình Samsung Galaxy C10 được sản xuất theo công nghệ Super Amoled từng thế hệ màn hình Samsung Galaxy C10 Pro được Samsung tinh chỉnh tối ưu hơn về màu sắc, độ mỏng,… nhưng nhìn chung có cấu tạo đều gồm 3 lớp chính:

✘Màn hình hiển thị bên trong: chức năng hiển thị hình ảnh.
✘Lớp cảm ứng: chức năng nhận lệnh “chạm”, “vuốt” của chúng ta
✘Lớp kính bảo vệ bên ngoài: chức năng bảo vệ màn hình giá đỡ của một số bộ phận linh kiện: loa trong, dây phím cảm ứng back, home…
Trong đó lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị chứng tỏ điều này có nghĩa khi thay mặt kính Samsung Galaxy C10 Pro, Samsung Galaxy C10 tại hcm, hn chính là thay mặt kính bảo vệ bên ngoài.

thay mặt kính Samsung Galaxy C10 Pro không giúp bạn giải quyết các lỗi như liệt loạn cảm ứng hoặc màn hình chảy mực hay sọc, nhòe. Nghĩa là bạn chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy C10 khi màn hình và cảm ứng của bạn phải sử dụng bình thường.

Quy trình thay mặt kính, màn hình Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro

Thay màn hình Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro chính hãng là quy trình sửa chữa phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thao tác cũng như khả năng thích nghi với công nghệ sản xuất mới của kĩ thuật viên ép kính.

Mình trình bày quy trình thay mặt kính cơ bản giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những gì thiết bị sẽ trải qua để khôi phục diện mạo hoàn hảo như ban đầu :


Trước hết sở hữu chuẩn chống nước IP68 việc tháo máy Samsung tỏ ra phức tạp hơn khi máy được gia cố bởi keo chuyên dụng và khung ron chống nước.

Sau khi tháo máy mục đích của kĩ thuật viên ở bước này là để tiếp cận bộ màn hình bể kính lúc này đang dính chặt vào khung sườn vỏ máy bằng keo chuyên dụng chính hãng vô cùng chắc chắn.


Tiếp theo là công đoạn khó khăn nhất trong toàn bộ quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy C10 Pro kĩ thuật viên tiến hành tách màn hình ra khỏi khung vỏ.

Bước này khó khăn đến từ việc màn hình tràn viền và bể kính kết hợp với keo kết dính làm rủi ro hư hỏng phôi màn hình cảm ứng có thể xảy ra bất kì lúc nào chú ý rủi ro này sẽ giảm thiểu khi kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thao tác.

Quá trình thành công khi bộ màn hình Samsung Galaxy C10 bể kính được tách ra khỏi viền mà màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt. Ngược lại thì quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy C10 Pro chính hãng sẽ thất bại tại đây.


Tiếp tục bên kĩ thuật viên sẽ tách mặt kính bể ra khỏi phôi màn hình cảm ứng.

Để tách được lớp kính này thì cần sự hỗ trợ của một số thiết bị máy móc chuyên dụng như bàn nhiệt và chỉ tách kính bởi mặt kính và phôi màn hình cảm ứng được ép chặt với nhau bằng keo ép đặc dụng thông qua công nghệ hút chân không hiện đại.

Công tác thành công khi kĩ thuật viên tác rời được lớp kính bể mà phôi màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.


Đến đây lầ những công đoạn khó khăn và nhiều rủi ro đã trải qua.

Kỹ thuật viên vệ sinh gỡ bỏ lớp keo cũ lăn lên màn hình một lớp keo mới và ép mặt kính mới vào phôi màn hình Samsung Galaxy C10  thông qua thiết bị máy móc ép kính chuyên nghiệp như: Máy ép, máy hấp, máy hút chân không, máy nén khí.

> > Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng , màn hình Samsung Galaxy J5

Cam kết của Maxmobile khi thay mặt kính, màn hình Samsung Galaxy C10, Samsung Galaxy C10 Pro

✵Được đảm bảo thay màn hình Samsung Galaxy C10 đúng hãng Samsung sản xuất.
✵Nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.
✵Sửa chữa, thay thế trực tiếp lấy máy chỉ từ 30-60 phút
✵Bạn được quan sát trực tiếp các kỹ thuật viên thay màn hình Samsung Galaxy C10 cho bạn.
✵Chi phí thấp và bảo hành chu đáo.
✵Giá thay màn hình Samsung Galaxy C10 được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhầm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
✵Các bạn cũng có thể tham khảo giá của các dịch vụ khác của cửa hàng tại địa chỉ Maxmobile
✵Bảo quản máy cẩn thận và mỗi máy được đánh số thứ tự và bỏ trong hộp riêng. Tránh lộn và thất lạc linh kiện của bạn.
✵Sử dụng công nghệ ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động.
✵Phòng kín hổ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra.
✵Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng hoàn toàn trong suốt như mới tuyệt đối không bị ố vàng biến màu hoặc lệch sắc thể so với màn hình ban đầu.
✵Được nhận khuyến mãi và giảm giá thay mặt kính Samsung Galaxy C9 tại hà nội các sản phẩm sau này tại cửa hàng chúng tôi.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 

 • Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy C10
 • thay mặt kính Samsung Galaxy C10 giá bao nhiêu tiền
 • Mặt kính Samsung Galaxy C10 được ép công nghệ mới
 • Giá thay màn hình Samsung Galaxy C10

 

Liên hệ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
BẢNG GIÁ

⛔ Bảng giá Update hàng ngày: Tại đây

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh