Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Mobiistar Zumbo S2, Mobiistar Zumbo S2 Dual tại TPHCM-HN
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Mobiistar Zumbo S2, Mobiistar Zumbo S2 Dual tại TPHCM-HN

Thay màn hình, mặt kính Mobiistar Zumbo S2, Mobiistar Zumbo S2 Dual tại TPHCM-HN bằng công nghệ tiêu chuẩn mới nhất✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile✓ Mặt kính được ép là mặt kính zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình ).

Maxmobile được mệnh danh là trung tâm có tầm uy tín lớn nhất hà nội

Vì sao bạn cần thay mặt kính, màn hình Mobiistar Zumbo S2, Zumbo S2 Dual tại TPHCM-HN

Ngày nay các công tác thay mặt kính điện thoại đã trở nên khá quen thuộc với người dùng công nghệ tại Việt Nam.

Thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 hữu ích cho người dùng bởi tính kinh tế so với thay mới toàn bộ màn hình Mobiistar Zumbo S2 nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm sử dụng bền bỉ, ấn tượng.

Quá trình sử dụng sản phẩm thì khó tránh khỏi những lúc va đập hay rơi vỡ do sử dụng với cường độ cao liên tục trong suốt ngày dài.

Lúc này thì Zumbo S2 của bạn luôn đối diện với khả năng hư hỏng màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual cảm ứng. Nếu gặp phải tình huống này thì thiết bị của bạn sẽ nằm trong 2 trường hợp dưới đây :

>> Trường hợp 1:
Màn hình Mobiistar Zumbo S2 hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual được xem là tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe, lem mực hay nứt màn trong mất hiển thị hình ảnh.

Cảm ứng tốt khi không có các dấu hiệu đơ, liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng.

Vấn đề duy nhất bạn gặp phải là bể vỡ mặt kính bên ngoài của màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual.

Lúc này kết hợp với các tính năng khác vẫn còn đang sử dụng tốt, tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual tại hà nội chất lượng để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

>> Trường hợp 2:
Ở tình huống thứ 2 thì chấn động mạnh đã làm hư hỏng một hoặc cả hai bộ phận màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual và cảm ứng của thiết bị.

Lúc này, bạn cần phải thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual tại TPHCM trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2  tại hà nội đơn thuần

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Câu hỏi đặt ra : nếu máy bể vỡ mặt kính và vẫn con đang được sử dụng bình thường có thể không thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 hay không ?

Rủi ro hư hỏng màn trong và cảm ứng ở trường hợp này là rất cao vì mặt kính bể vỡ rất dễ ghim xuống phôi màn hình cảm ứng vốn cách nhau chỉ một lớp keo mỏng.

Lúc này, thay vì thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 lấy ngay bạn cần phải thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual uy tín trọn bộ với chi phí mắc hơn và gần như điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn vẫn để hiện trạng bể kính và tiếp tục sử dụng.

Một rủi ro khác là kính vỡ gây đứt tay, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Các kỹ thuật viên thay màn hình, mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual, Mobiistar Zumbo S2 như thế nào

Thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual giá rẻ mà người kĩ thuật viên thay mặt kính thực hiện cho bạn có bản chất là tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình hư và ép vào đó một mặt kính cảm ứng mới.
Về cơ bản, quy trình thay màn hình Mobiistar Zumbo J2 giá rẻ tại TPHCM và thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 giá rẻ trải qua các công đoạn cơ bản như sau:

>>Kĩ thuật viên tháo máy:
Với thiết kế nguyên khối thì Zumbo S2 Dual khó tháo ráp hơn so với thế hệ đầu.
Mục đích của việc làm này là để tiếp cận với bộ màn bể kính vốn lúc này vẫn đang nằm dính chặt vào khung xương bằng keo chuyên dụng của hãng. Lưu ý rằng keo này rất chắc chắn.
Tới đây, mình xin trả lời cho câu hỏi tại sao hãnh sản xuất chỉ thay trọn bộ màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual trong mọi trường hợp chứ không thay riêng mặt kính cho thiết bị của mình như những đơn vị sửa chữa bên ngoài vẫn làm.
Vấn đề là thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 chính hãng nói riêng và các dòng Smartphone khác nói chung phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật viên thao tác.
Hãng sản xuất chỉ “yên tâm” với những bộ màn đã được dán chặt vào khung qua quy trình sản xuất với những tiêu chuẩn chất lượng được quy định sẵn.
Tuy nhiên, đánh đổi lại, giá thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual trọn bộ và thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual lại chênh lệch nhau khá nhiều.
>>Tách màn hình ra khỏi khung máy :
Sau khi đã tiếp cận được bộ màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual bể vỡ vốn lúc này đang dính chặt vào khung, kỹ thuật viên tiếp tục tách bộ màn này ra khỏi khung máy bằng các thiết bị hỗ trợ như bàn nhiệt, nước rã keo,…
Tuy nhiên, 80% sự thành công của công đoạn này vẫn phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm và sự khéo léo của người thợ thao tác.

Dịch vụ thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo nếu màn hiển thị sau khi tách ra vẫn còn “sống” còn ngược lại nếu màn hiển thị lỗi, quá trình thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual chính thức thất bại.
>>Tách kính cảm ứng ra khỏi màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual :
Sau khi đã giữ thành công màn hình hiển thị vẫn còn sử dụng tốt. Chúng ta tiếp tục tách lố kính cảm ứng bể vỡ ra khỏi màn.
Mục đích để chuẩn bị thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual mới vào màn hình thiết bị.
Quá trình này cũng cần kĩ năng đặc thù và công cụ hỗ trợ để tránh làm hư hỏng màn khi các mảnh kính vỡ ghim xuống màn hình hiển thị.
Cuối cùng :
Tiếp đến, vệ sinh keo cũ trên màn hình Mobiistar Zumbo S2  hiển thị, lăn một lớp keo mới và ép mặt kính mới vào màn hình thông qua máy ép kính điện thoại chuyên dụng

Kiểm tra lại màn hình cảm ứng và ráp máy hoàn chỉnh.

Dịch vụ thay mặt kính, màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual, Mobiistar Zumbo S2 tại HN-TPHCM Maxmobile có gì khác biệt?

✓ Sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

✓ Quá trình bảo quản máy cho bạn cẩn thận trong khi thay và sửa chữa.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ tay nghề cao

✓ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho bạn trong vòng 15 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sửa chữa tại Maxmobile

✓ Bạn được mượn SmartPhone sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

✓ Maxmobile cam kết giữ giá – không phát sinh thêm bất cứ chi phí ngoài nào khi quý khách thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual tại Maxmobile.

✓ Cam kết đền bù gấp 2 nếu phát hiện chúng tôi thay đồ.

✓ Dán tem bảo hành mặt kính vĩnh viễn bụi, bọt và ố vàng trên màn hình cảm ứng và toàn bộ phần cứng siêu bảo hành 12 tháng một đổi một.

✓ Linh kiện sử dụng chính hãng có chất lượng cao, mới 100%.

✓ Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 giàu kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các phần hư hỏng hay phần cứng phức tạp.

✓ Sửa chữa  thay thế ngay trước mặt khách hàng.

✓ Bạn được kiểm tra dế yêu trước khi thay thế sửa chữa.

✓ Tiến hành thay thế màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual trực tiếp, Cam kết 100% linh kiện được ký nhận bởi khách hàng.

✓ Sau khi thay thế sửa chữa màn sẽ được phòng thẩm định kiểm tra, test chất lượng dế yêu của bạn, sau đó bạn kiểm tra cảm thấy hài lòng với chất lượng đã thay thế như ban đầu thì mới thanh toán tiền.

thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual

Quá trình thay hoàn tất

Nhận biết các loại màn hình mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual như thế nào

Nếu không phải là dân chuyên về điện thoại thì bạn sẽ không biết thế nào là chính hãng thế nào là hàng lô, vì bình thường link kiện sẽ được phân làm hai loại và nhiều khi còn cả loại 2 và loại 3
Màn hình mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual cũng như vậy. Hãy cùng chúng tôi phân tích để hiểu rõ những loại màn hình này là gì ?
-Màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual chính hãng hoặc khi thay mặt kính iPhone X tại TPHCM thì link kiện được nhập từ các đơn vị chuyên sản xuất linh kiện gốc và có chất lượng tương đương với linh kiện chính hãng.
-Màn hình loại 1, 2, 3 chính là các link kiện được lấy từ những máy bị bể kính được ép lại thành màn hình nguyên bộ và còn những loại kém hơn nữa thường là màn hình lô được nhập từ nguồn không rõ nguồn gốc.

 

Tìm hiểu thêm trên google về:

 • Hướng dẫn thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 Dual tại nhà
 • Cách thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual
 • Địa chỉ thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 tại Hà Nội
 • Thay mặt kính Mobiistar Zumbo S2 gía bao nhiêu
 • Giá thay màn hình Mobiistar Zumbo S2 Dual tại TPHCM
Liên hệ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh