Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Meizu MX5, Meizu MX5e tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Meizu MX5, Meizu MX5e tại HN, HCM

Thay màn hình mặt kính Meizu MX5, Meizu MX5e tại HN, HCM được bảo hành vĩnh viễn bụi bọt– Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa–Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Phân biệt giữa thay màn hình, mặt kính Meizu MX5e, Meizu MX5

Xung quanh công tác sửa chữa liên quan đến màn hình Meizu MX5e, Meizu MX5 tại hn, hcm chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn 2 công tác phổ biến hữu ích nhất: Thay màn hình và thay mặt kính Meizu MX5e, Meizu MX5 chính hãng

–Thay màn hình Meizu MX5, Meizu MX5e tại hn, hcm
Thay màn hình Meizu MX5, Meizu MX5e áp dụng cho các trường hợp máy hư hỏng phôi màn hình Meizu MX5e hiển thị hình ảnh như sọc nhòe chảy mực hay nứt vỡ hoặc mất hiển thị hình ảnh.

Lúc này nếu thiết bị vẫn còn lên nguồn thì giải pháp thay màn hình Meizu MX5e phần lớn sẽ khôi phục máy về trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên một số trường hợp do va đập sẽ làm hư hỏng thêm các chi tiết trên Mainboard hay những bộ phận khác, cần được sự kiểm tra kĩ lưỡng của kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

–Thay mặt kính Meizu MX5e, Meizu MX5 lấy ngay:
Dịch vụ thay mặt kính Meizu MX5e lại áp dụng cho các trường hợp máy rơi rớt nhưng phôi màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng bình thường chỉ bể vỡ mặt kính Meizu MX5e bên ngoài.

Lúc này máy vẫn còn đang sử dụng được và nếu tất cả các tính năng khác vẫn còn sử dụng tốt.

Giải pháp thay mặt kính Meizu MX5e, Meizu MX5 là dịch vụ sửa chữa kinh tế nhất để khôi phục trạng thái ổn định của thiết bị.

Quy trình thay mặt kính, màn hình Meizu MX5, Meizu MX5e

Dù theo nguyên tắc thiết kế nào thì quy trình thay mặt kính Meizu MX5e về cơ bản là giống nhau và trải qua các công đoạn sau:

☑Công đoạn 1:
Kĩ thuật viên tháo máy nhằm mục đích tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính Meizu MX5e và bộ màn lúc này đang được dính chặt vào khung sườn máy bằng keo chuyên dụng của hãng.

☑Công đoạn 2:
Tiếp theo bộ kĩ thuật viên cần gỡ được bộ màn hình Meizu MX5e bể kính nói trên ra khỏi khung viền máy.

Với kinh nghiệm thực tiễn mình thấy rằng keo Meizu sử dụng đặc biệt chắc chắn và rất khó bóc tách so với những hãng sản xuất khác.

Quá trình thất bại khi màn hình Meizu MX5e hiển thị hư hỏng.

☑Công đoạn 3:
Nếu đã tháo thành công màn bể kính ra khỏi khung viền thì Tiếp theo bên kĩ thuật viên tiến tới công đoạn tách mặt kính Meizu MX5e bể vỡ ra khỏi màn hình Meizu MX5e hiển thị.

Công đoạn này tiếp tục đòi hỏi sự phối hợp giữa tay nghề khéo léo và máy móc thiết bị chuyên dụng để bảo toàn được màn trong.

☑Công đoạn 4:
‎Bước vào những khâu cuối cùng kĩ thuật viên vệ sinh lớp keo cũ và chuẩn bị một lớp keo mới lăn lên màn hình hiển thị trước khi ép mặt kính Meizu MX5e vào bằng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng như máy ép và máy hấp kính chân không.

Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn thành quy trình thay mặt kính Meizu MX5e uy tín

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Cách kiểm tra mặt kính, màn hình Meizu MX5e, Meizu MX5 lô và chính hãng

Thế nào là “màn hình Zin” và “màn hình Lô”? zin là màn của nhà sản xuất Apple với chất lượng cực tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình đẹp hơn hàng lô – không phải do Apple cung cấp tuy nhiên sản phẩm chính hãng được đảm bảo về chất lượng sẽ có giá cao hơn hàng nhái ngoài thị trường.

Màn hình lô là màn nhái có giá thành thấp hơn màn zin với nhiều loại màn lô có chất lượng từ trung bình đến cao cấp vậy tuy nhiên dù có cao cấp đến mấy thì màn hình lô cũng không thể nào đạt chất lượng cao như  zin.

✵ Kiểm tra ngoại hình bên ngoài
Tới phần màn hình có rất nhiều điểm cần lưu ý đối với màn zin chính hãng do hãng sản xuất bằng các chất liệu cao cấp đặc biệt nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ lại một điểm và còn với mành lô do đây là hàng kém chất lượng nên chất liệu sẽ không tốt nên khi nhỏ giọt nước lên màn hình giọt nước sẽ lập tức loang ra chứ không tụ lại một điểm.

Bạn cũng có thể kiểm tra bằng băng dính và hãy dán thử một lớp lên màn hình Meizu MX5e khi bóc ra nếu gỡ một cách trơn tru dễ dàng thì đó là màn  zin ngược lại khi bóc ra một cách khó khăn và màn còn dính lại một ít keo từ băng dính thì chắc chắn màn hình đó là hàng kém chất lượng.
Mặt khác với màn zin sẽ mỏng và khi để ngang sẽ không quá nhô cao so với viền còn màn hình Meizu MX5e đã thay thế hay ép lại kính sẽ nhô cao hơn khi ấn vào có cảm giác lún, ọp ẹp, không chắc chắn như màn zin.

Khi búng ngón tay khắp màn hình thì màn zin sẽ có âm đục và đều và còn khi búng ngón tay trên màn hình lô âm thanh phát ra không đều; âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng chính điều này cũng khó nhận biết nếu là người ít kinh nghiệm.

Với màn hình zin màu trắng màu sẽ là màu trắng sứ đục còn với màn lô thì màn có xu hướng hơi ngả vàng. Về phần phím Home của máy nếu máy đã thay màn hình Meizu MX5e kém chất lượng,phím Home cũng lún sâu xuống và khi vuốt hoặc ấn vào sẽ có cảm giác khá cấn tay chứ không êm như màn zin chưa qua sửa chữa.
✵ Kiểm tra cảm ứng, cảm biến, điểm chết,…

 Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Thay mặt kính Meizu MX5e giá bao nhiêu
 • Thay màn hình Meizu MX5e giá bao nhiêu
 • Thay màn hình Meizu M3 giá rẻ
 • Địa chỉ thay mặt kính Meizu MX5e tại HCM
 • Địa chỉ thay màn hình Meizu MX5e tại HN
 • Hướng dẫn thay màn hình Meizu MX5e tại nhà
 • Cách thay màn hình Meizu MX5e
550.000 VNĐ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh