Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Huawei P20 Plus, Huawei P20 Lite tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Huawei P20 Plus, Huawei P20 Lite tại HN, HCM

P20 Plus khác biệt đôi chút khi sở hữu cảm biến này ở mặt sau để phần viền bezel dưới trông thanh mảnh hơn nhưng Huawei P20 Lite sẽ có thiết kế toàn màn hình ở mặt trước với viền trên có phần “tai thỏ” như iPhone X nhưng tuy nhiên thì hai tai của Huawei P20 Lite to hơn khá nhiều so với iPhone X do phần cắt dành cho camera selfie và các cảm biến bé hơn

Khi nào bạn cần thay mặt kính, màn hình Huawei P20 Plus, Huawei P20 Lite

Thay mặt kính Huawei P20 Plus đã không còn quá xa lạ với người dùng Smartphone và điện thoại Huawei cũng không phải là ngoại lệ trong quá trình sử dụng máy thì khó tránh khỏi những lúc làm rơi, tì đè hay va đập mạnh dẫn đế tình trạng bể mặt kính màn hình.

Lúc này đây bạn hãy xem màn của máy còn hiển thị bình thường hay không có nghĩa bình thường ở đây là hình ảnh vẫn rõ nét như lúc ban đầu không có các hiện tượng như sọc nhòe, tối màn hình hay lem mực.

Nếu có bất kì dấu hiệu nào kể trên thì chúng ta đi đến kết luận màn hình Huawei P20 Lite của bạn đã bị lõi và thay mặt kính Huawei P20 Plus chính hãng sẽ không giúp ích bạn trong trường hợp này

Kế đến nếu màn hình bạn đã hiển thị tốt hãy tiếp tục kiểm tra đến cảm ứng máy. Cảm ứng là thao tác vuốt chạm và nếu các thao tác này vẫn sử dụng tốt mượt mà thì chúng ta đánh giá cảm ứng còn tốt.

Khi nào bạn cần thay mặt kính, màn hình Huawei P20 Lite,  Huawei P20 Plus

Ngược lại nếu cảm ứng có hiện tượng liệt loạn cảm ứng hay đứt một số đường (bạn có thể test bằng cách vào soạn thảo tin nhắn và nhấn lần lượt từng chữ cái hãy xoay máy theo tất cả các chiều để test được chính xác nhất) nếu máy bạn gặp một trong số những vấn đề về cảm ứng kể trên thì cần được thay thế.

Hiện tại Huawei đang cung cấp ra thị trường 2 chủng loại màn hình Smartphone: loại màn hình có cảm ứng được tích hợp vào màn hình và loại còn lại là cảm ứng được tích hợp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Tới đây chúng ta có thể hiểu về qui trình thay mặt kính Huawei P20 Plus chính hãng như sau:

–Nếu màn của bạn được tích hợp cảm ứng thì bạn chỉ thay mặt kính còn khi màn hình và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt còn nếu 1 trong 2 chi tiết trên gặp lỗi thì chúng ta không thay mặt kính mà thay trọn bộ màn hình Huawei P20 Lite chính hãng.
–Nếu màn của bạn chỉ đóng vai trò hiển thị và cảm ứng được tích hợp vào lớp kính bảo vệ bên ngoài thì chỉ cần màn hình Huawei P20 Lite còn hiển thị tốt ta có thể thay mặt kính để khắc phục cả vấn đề kính bể, vỡ và cảm ứng lỗi.

Những lưu ý khi thay màn hình, mặt kính  Huawei P20 Plus, Huawei P20 Lite

➜Chọn nơi sửa chữa đáng tin cậy
Làm gì cũng vậy chúng ta luôn cần sự chuyên nghiệp và uy tín từ những đơn vị chuyên sâu nghiên cứu về các sản phẩm thiết bị của bạn.

Vì vậy hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị sửa điện thoại Huawei chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của bạn là yếu tố quan trọng nhất như Maxmobile

Sửa điện thoại Huawei là quá trình phức tạp và không có chỗ cho những sai sót từ việc thiếu kinh nghiệm và kĩ năng.

Bo mạch điện tử đòi hỏi độ chính xác cao và nếu thao tác sai dù chỉ một chút có thể đưa máy từ tình trạng lỗi nhẹ thành không còn khả năng sửa chữa.

➜Kiểm tra tình trạng máy trước khi sửa
Trước khi mang máy đến cơ sở sửa chữa bạn hãy tập khoanh vùng và chẩn đoán lỗi cho thiết bị của mình.

Rà soát lại quá trình sử dụng và cung cấp cho cơ sở sửa chữa những dữ liệu hữu ích để quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng hơn.

Sửa điện thoại Huawei sẽ có tính kinh tế cao so với việc mua mới ở thời điểm Smartphone đã bão hòa về cấu hình việc nâng cấp điện thoại không còn thật sự cần thiết như trước đây.

➜Lưu ý sử dụng và bảo quản máy đúng cách:
Sau khi sửa điện thoại Huawei bạn hãy thiết lập cho mình một số thói quen tốt để gia tăng tuổi thọ và tình ổn định của máy: hạn chế đánh rơi, làm ẩm máy, chỉ dùng sạc cáp zin theo máy hoặc của những hãng sản xuất điện thoại lớn như Samsung, Sony, LG, Huawei, Oppo,…

Hạn chế vừa sạc vừa dùng không dùng các loại pin dự phòng kém chất lượng rất dễ gây ra các vấn đề hư hỏng màn hình Huawei P20 Lite.

Những lưu ý khi thay màn hình mặt kính Huawei P20 Plus, Huawei P20 Lite

Bất kì lúc nào khi bạn mang chiếc điện thoại Huawei của mình đến một cơ sở sửa chữa để thay mặt kính Huawei P20 Plus là hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín.

Tuy nhiên không phải tìm được cửa hàng uy tín là bạn có thể không cần phải lo nghĩ gì nữa bạn hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để đảm bảo quyền lợi cho mình.

➜Nếu khi bể kính vẫn còn cảm ứng được tốt:
Hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy vì khi mang máy đến cửa hàng để thay mặt kính Huawei P20 Plus bạn và cửa hàng cần thống nhất với nhau về các tính năng máy trước khi sửa chữa.

Sau khi thay mặt kính Huawei P20 Plus giá rẻ các tính năng cần được bảo toàn như lúc ban đầu. Các tính năng bạn cần test có thể kể đến như: nghe gọi, wifi, loa. Mic, rung, camera trước/sau, jack tai nghe,…

➜Nếu khi bể kính nhưng cảm ứng bị loạn, lỗi một số điểm…
Lúc này nguyên tắc là còn test được tính năng nào hãy test ngay lập tức.

VD: Nếu máy vẫn còn vuốt để nghe gọi được hãy test nghe gọi máy có phím tắt để truy cập vào Camera thì hãy test Camera nếu phím bấm vẫn còn sử dụng được.
Thay mặt kính Huawei P20 Plus rằng nếu trong quá trình thay vô tình làm hư hỏng màn hình Huawei P20 Lite của máy bạn thì cửa hàng có trách nhiệm bồi thường cho bạn một màn khác mà chỉ được lấy mức phí của thay mặt kính.

Điều này chỉ thay đổi khi máy bạn nằm trong số những trường hợp đặc biệt được cửa hàng BÁO TRƯỚC về rủi ro hư màn hình và ngược lại thì bạn không phải bỏ ra thêm bất kì khoản chi phí nào cả.

Quy trình thay mặt kính màn hình Huawei P20 Lite,  Huawei P20 Plus

Quá trình thay màn hình Huawei P20 Lite về cơ bản trải qua nhiều công đoạn như thay các dòng Smartphone khác tuy nhiên máy có cấu tạo và kết cấu chặt chẽ hơn rẩt nhiều làm quá trình tháo rời các bộ phận trở nên khó khăn và nhiều rủi ro hơn.

Quá trình thay màn hình Huawei P20 Lite chính hãng về cơ bản có thể xem bao gồm những công đoạn sau:

✵Tháo lưng vỏ và các chi tiết khác trên máy như mainboard, pin, cụm sạc,… mục đích để tiếp cận bộ màn hình bể kính lúc này đang dính chặt vào khung sườn
✵Tách màn hình Huawei P20 Lite bể vỡ ra khỏi khung sườn đây là công đoạn phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự khéo léo của kĩ thuật viên nếu xảy ra sơ suất có thể gây hư hỏng toàn bộ màn hiển thị từ đó làm thất bại hoàn toàn quá trình thay mặt kính Huawei P20 Plus
✵Tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình Huawei P20 Lite hiển thị hình ảnh với sự hỗ trợ của thiết bị gia nhiệt bước nay cùng đòi hỏi sự chính xác và kinh nghiệm của kĩ thuật viên thao tác.
✵Vệ sinh lại lớp keo cũ và ép kính mới cho màn hình cảm ứng bằng máy ép kính chuyên dụng.
✵Test lại máy và ráp máy hoàn chỉnh.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 

Liên hệ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
BẢNG GIÁ

⛔ Bảng giá Update hàng ngày: Tại đây

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh