Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus tại HN, HCM

Thay màn hình, mặt kính, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus tại HN, HCM bằng công nghệ tiêu chuẩn 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt– Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa–Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Hiện nay trên toàn thế giới cộng đồng người sử dụng điện thoại Xiaomi đang ngày càng gia tăng điện thoại Xiaomi thu hút người dùng bởi những sản phẩm đột phá và mang trên mình triết lý của một sản phẩm ra đời để thành công đó là rẻ – bền – đẹp.

Smartphone Xiaomi khác biệt với phần còn lại của thị trường điện thoại Trung Quốc đó chính là không chỉ rẻ mà chất lượng còn phải thật tốt sử dụng những linh kiện thật sự chất lượng của những nhà cung cấp danh tiếng lẫy lừng.
Tuy nhiên vẫn là một thiết bị điện tử Smartphone Xiaomi khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về màn hình, mặt kính, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus

Trước hết chúng ta tìm hiểu về cấu tạo màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus để hiểu mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus là gì:

Màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus được sản xuất theo công nghệ sử dụng phản quang truyền thống.

Đặc điểm màn hình này cho chi phí sản xuất thấp và giá thành không quá cao khi cần thay thế.

Về cơ bản màn hình, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng bao gồm 3 bộ phận chính: Màn hình hiển thị hình ảnh lớp cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài gọi là kính cảm ứng và kính cảm ứng được ép vào màn hình hiển thị hình ảnh bên trong tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

Từ cấu tạo này có thể kết luận thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus tại hà nội, hcm sẽ đồng nghĩa với thay luôn cả lớp cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus

Trong những trường hợp dưới đây giải pháp thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giá rẻ sẽ giúp đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu:

–Xiaomi bể mặt kính nhưng màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt và không có các hiện tượng sọc nhòe hay chảy mực.
–Bị liệt loạn cảm ứng và chết một số điểm cảm ứng.
–Ngược lại nếu màn hình hiển thị lỗi bạn cần thay trọn bộ màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus với chi phí cao hơn việc thay mặt kính đơn thuần.

Những lưu ý khi thay mặt kính, cảm ứng, màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus

Màn hình sở hữu độ phân giải kích thích và tỉ lệ độc đáo.

Màn là bộ phận đáng giá và chứa đựng nhiều tinh hoa công nghệ của hãng sản xuất.

Tuy nhiên Xiaomi đã và đang trở thành thương hiệu Smartphone phổ biến với lượng người dùng đông đúc nên linh kiện sửa chữa thay thế cho Xiaomi luôn có sự tham gia sản xuất của những nhà sản xuất thứ 3.

Linh kiện của những nhà sản xuất này nhìn chung có chất lượng kém hơn linh kiện Zin hãng vì mục đích là giảm giá thành sản phẩm

Ở vị trí người dùng bạn cần trang bị một số kiến thức và lưu ý sau đây để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus tại hcm, hn  hay dịch vụ thay mặt kính xiaomi mi 5s diễn ra trọn vẹn như mong đợi:

⛔Lưu ý 1:
Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giá rẻ không đơn giản như các thiết bị thông dụng khác bởi thiết kế mới lạ và cấu tạo máy khác nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Bất kì thao tác sửa chữa nào trên Xiaomi cũng cần kinh nghiệm và sự am hiểu của kĩ thuật viên về thiết bị.

Điều này giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro hư hỏng thiết bị do quá trình thao tác sai cách.

Quan trọng nhất hãy lựa chọn cơ sở sửa chữa và dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus uy tín chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của bạn.

⛔Lưu ý 2:
Khi đã xác định rõ thiết bị hư hỏng màn hình cần phải thay thế bạn cần yêu cầu đơn vị sửa chữa kết hợp kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác của máy.

Điều này giúp đảm bảo máy đã ở trong trạng thái sử dụng tốt nhất trước khi tiếp tục đồng hành cùng bạn.

Rõ ràng bạn chỉ nên thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus khi thiết bị còn sử dụng tốt phần lớn những tính năng quan trọng khác chứ không phải thay màn hình trong điều kiện máy chập chờn và không ổn định,…

⛔Lưu ý 3:
Nếu đơn vị sửa chữa có đưa ra cho bạn sự lựa chọn về linh kiện thay thế và mình khuyên bạn hãy sử dụng mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng.

Sự chênh lệch giá cả giữa màn hình Fake và màn Zin là không đáng để đánh đổi với chất lượng và sự ổn định bền bỉ về sau.

⛔Lưu ý 4:
Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus gần như không có viền tuy gia tăng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhưng cũng chính vì điều đó màn hình sẽ dễ hư hỏng khi gặp phải những va đập hay rơi rớt.

Hãy sử dụng máy cẩn thận nếu được kết hợp kèm các loại ốp lưng chống va đập hay dán kính cường lực giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn và tránh những hư hỏng lần sau.

‎Sử dụng sạc cáp Zin chính hãng hạn chế vừa sạc vừa dùng giúp gia tăng tuổi thọ và tính ổn định của máy

Quy trình thay màn hình, mặt kính, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus

Về cơ bản thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus trải qua các công đoạn sau:

✘Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình cảm ứng đang bể vỡ lúc này vẫn đang dính chặt vào khung vỏ bằng keo chuyên dụng của hãng.
✘Tách bộ màn hình bể vỡ ra khỏi khung viền và công việc này rất quan trọng và mang tính chất quyết định. ✘Nếu màn hình, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus sau khi tách ra bị lỗi quá trình thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus sẽ chấm dứt tại đây
✘Tách mặt kính bể ra khỏi màn hình bằng bàn tách nhiệt
✘Vệ sinh keo cũ lăn vào màn hình một lớp keo mới và ép vào đó một mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus nới hoàn toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng
✘Ráp máy hoàn chỉnh

>> Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng, màn hình Xiaomi Mi4 chính hãng

Những rủi ro khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus nhìn chung sẽ thật tuyệt vời nếu quá trình này diễn ra thành công trọn vẹn.

Bởi lẽ dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa cho người dùng so với việc thay trọn bộ màn hình như hãng thực hiện.

Tuy nhiên một số rủi ro người dùng có thể gặp phải với dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus có thể kể đến như việc hư hỏng màn hình hiển thị dẫn đến thất bại quá trình thay mặt kính và phải thay trọn bộ màn hình với chi phí thấp hơn.

Tỷ lệ rủi ro này phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: Tay nghề kĩ thuật viên thao tác đặc điểm bể vỡ màn hình và sự chính xác của máy móc thiết bị hỗ trợ.

Lấy ví dụ một chiếc Xiaomi bể kính quá nhiều quá trình tách màn hình bể ra khỏi khung hoặc tách mặt kính bể ra khỏi màn hình luôn ẩn chứa nguy cơ khi những mặt kính bể có thể ghim xuống màn hình làm hư hỏng màn hình hiển thị.

Một rủi ro người dùng cũng có thể gặp phải đó là việc ảnh hưởng đến các tính năng khác do quá trình tháo lắp của kĩ thuật viên.

Rủi ro này sẽ được loại bỏ nếu kĩ thuật viên thao tác có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để dễ dàng am hiểu thiết bị.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 • Thay mặt kính Xiaomi 5 Plus giá rẻ
 • Giá thay cảm ứng Xiaomi 5 Plus tại hà nội
 • Thay màn hình Redmi 5 Plus tại hcm
450.000 VNĐ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
BẢNG GIÁ

⛔ Bảng giá Update hàng ngày: Tại đây

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh