Trang chủ Sửa chữa Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) tại HN, HCM
Tìm theo:

Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) tại HN, HCM

Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) tại HN, HCM bằng công nghệ tiêu chuẩn hiện đại, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Khi nào bạn cần thay mặt kính, màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL)

Màn hình được đề cập trong thuật ngữ “thay màn hình Zenfone Max Plus M1” chỉ bộ màn hình cảm ứng hoàn chỉnh bao gồm mặt kính cảm ứng bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh bên trong được ép chặt với nhau thành một khối thống nhất.

Thay màn hình  Zenfone Max Plus M1 tại HN, HCM có thể giải quyết tất cả những lỗi kể trên.

Tuy nhiên với các trường hợp máy chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài giải pháp thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) tại HCM, HN sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với thay màn hình trọn bộ.

Có thể kết luận thay màn hình Zenfone Max Plus M1 chính hãng là hữu ích và cần thiết trong các trường hợp thiết bị hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh nhưng máy vẫn còn lên nguồn và các tính năng khác vẫn còn đang sử dụng tốt.

Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL)

Thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) giá rẻ cũng như những công tác thay mặt kính các dòng Smartphone khác đòi hỏi những kĩ năng đặc thù của kĩ thuật viên chất lượng linh kiện và sự chính xác của máy móc chuyên dụng

Ở vị trí người dùng để đảm bảo công tác thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 để đạt chất lượng tốt nhất bạn cần thực hiện một số những lưu ý đã được đúc kết từ thực tiễn như sau:

–Chọn đơn vị uy tín để đảm nhận công tác thay màn hình Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL) uy tín:
Khi bạn gặp vấn đề với màn hình thiết bị với những kiến thức đã được trang bị ở trên bạn cần tập xác định Smartphone của mình đang ở trạng thái nào cần thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là đủ.

Sau khi đã xác định rõ tình trạng máy bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình cơ sở sửa chữa và thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 chuyên sâu và một đơn vị uy tín tay nghề cao sẽ biết cách để hoàn thiện thiết bị tốt nhất.

Với cấu tạo là mặt kính cảm ứng chất lượng linh kiện sử dụng trong công tác thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 là vô cùng quan trọng trong quá trình trải nghiệm sử dụng máy về sau.

Mặt kính Zin chuẩn sẽ cho ta trải nghiệm sử dụng ổn định và mượt mà như lúc ban đầu.

Hãy yêu cầu đơn vị thay màn hình Zenfone Max Plus M1 sử dụng linh kiện Zin chính hãng sự chênh lệch giá cả giữa các loại linh kiện không đáng để đánh đổi tính ổn định về sau.

– Kiểm tra tổng thể máy trước và sau khi sửa chữa :
Trước khi thay màn hình Zenfone Max Plus M1 uy tín bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy và thống nhất điều này với đơn vị sửa chữa.

Các tính năng này cần được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình thao tác.

Nếu cảm ứng máy không còn sử dụng được bạn vẫn có thể kiểm tra máy bằng cáp kết nối OTG

Khi quá trình thay màn hình Zenfone Max Plus M1 hoàn tất thì bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tính nằng ngay tại đơn vị sửa chữa để chắc chắn thiết bị đã ở trong trạng thái tốt nhất sẵn sàng đưa vào sử dụng.

–Lưu ý vấn đề sạc cáp :
Gia tăng và đảm bảo tuổi thọ màn hình cảm ứng cũng như các loại linh kiện khác bằng việc sử dụng sạc cáp Zin chính hãng theo máy hoặc các nhà sản xuất lớn.

Việc sử dụng sạc cáp hay các loại pin dự phòng kém chất lượng rất dễ làm hư hỏng thiết bị đặc biệt là cảm ứng

Quy trình sửa chữa thay màn hình, mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL)

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình quy trình sửa chữa thay màn hình Zenfone Max Plus M1 tại Maxmobile chúng tôi và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát đến các bạn các quy trình sửa chữa của chúng tôi.

⛔️Bước 1: Khách hàng đến trung tâm Maxmobile chúng tôi và được nhân viên tư vấn hỗ trợ tiếp nhận máy và nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về các tình trạng của máy cũng như các nguyên nhân làm máy hỏng.

⛔️Bước 2: Sau khi trao đổi xong thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếng hành kiểm tra tổng quát máy để kiểm tra các lõi liên quan và trao đổi với với khách hàng về tình trạng máy các lõi và hướng khắc phục tốt nhất và kèm theo đó là báo giá cho dịch vụ.

⛔️Bước 3: Sau khi khi khách hàng đã đồng ý với các báo giá cũng như dịch vụ sửa chữa thay màn hình thì các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm với tay nghề cao của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thay màn hình Zenfone Max Plus M1.

⛔️Bước 4: Sau khi sửa chữa khắc phục lõi hoàng tất chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếng hành ráp máy và test chức năng máy lần cuối cùng và sau đó đưa lại khách hàng kiểm tra lại máy.

⛔️Bước 5: Sau khi khách hàng kiểm tra máy xong và hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi và nhân viên chúng tôi sẽ tiếng hành ghi phiếu và dán tem bảo hành.

⛔️Bước 6: Thanh toán và giao máy lại cho khách hàng.

>> Hướng dẫn thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5

Chú ý khi thay mặt kính, màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570TL)

Vỡ cường lực: Kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị Zenfone của bạn bị vỡ màn hay không.

Vỡ mặt kính: Nếu thiết bị Zenfone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường thì chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1

Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình Zenfone Max Plus M1 để tiếp tục sử dụng.

✘ Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình Zenfone Max Plus M1 hoặc dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.

✘ Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Zenfone để tránh loạn cảm ứng sau này.

✘ Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

✘ Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 • thay mặt kính Zenfone Max Plus M1 giá rẻ
 • Cách bảo quản mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1
 • Địa chỉ thay màn hình Zenfone Max Plus M1
Liên hệ
Bảo hành: Bảo Hành vĩnh viễn bụi bọt.
QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • Miễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • Voucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • Hỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
BẢNG GIÁ

⛔ Bảng giá Update hàng ngày: Tại đây

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393 – 0969 655 655

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0969 655 655

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0236.2223888

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

GIỚI THIỆU VỀ MAXMOBILE

MaxMobile chuyên cung cấp iPhone Lock, iPhone cũ, Xiaomi và Sửa chữa tất cả các các loại smartphone tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • 100% linh kiện chính hãng
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Sửa chữa đúng hẹn
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá cả cạnh tranh